Trang chủ

⇒  Lâm Phát studio tọa lạc tại địa chỉ số 46 hẻm 305 trên đường Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, HCM (Cạnh bệnh viện quốc tế chấn thương chỉnh hình sài gòn - Saigon ITO) có vị trí để xe máy thoải mái, xe ô tô quý khách vui lòng liên hệ trước để có nhân viên hổ trợ!

– Lâm Phát studio là một đơn vị bắt kịp xu thế khách hàng, luôn không ngừng học hỏi và nâng cao trình độ kỹ thuật để hổ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất, ngoài ra chúng tôi còn có chính sách ưu đãi đặt biệt cho những khách hàng cũ cũng như khách hàng thân thiết! 

– Lâm Phát luôn đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu, cam kết 100% khách hàng đều dùng được sản phẩm khi đến với Lâm Phát!

– Với việc kinh doanh hơn 4 năm trong lĩnh vực âm thanh livestream và thu âm chứng tôi cũng không quên cảm ơn tất cả các khách hàng luôn đồng hành cũng cửa hàng đi lên từng ngày, để đáp lại niềm yêu thương đó Lâm Phát sẽ cho ra các sản phẩm tốt hơn nữa để gửi đến mọi người!

– Đội ngũ nhân viên của Lâm Phát hiện tại có 7 người: 2 kỹ thuật bán hàng, 1 kỹ thuật phòng thu, 3 bạn hổ trợ trả lời khách tư vấn online, 1 bạn kế toán! Ngoài ra Lâm Phát còn một đội ngũ cộng tác viên đang kết nối cùng phát triển và phụ vụ khách hàng!

                  1/ Fanpage: tại đây

                  2/ Yotube: tại đây